📛 Hot📛 Hot📛 Hot💢 Chọn bộ karaoke Giá 3.200.000 đ bao gồm:
*⃣ Cặp loa BMB CS 450V - Hàng liên doanh, mới 100% nguyên hộp xốp với cấu hình như sau:- Loa được thiết kế với mỗi thùng một bass 25, hai tép giấy 10cm, bass từ kép, nhện loa được thiết kế sâu cho dải trầm mềm mại sâu thẳm, chơi những bản nhạc bolero rất ngọt ngào, chi tiết.- Mỗi thùng được thiết kế hai tép giấy 10cm, màng giấy màu lông chuột, dải tép cao trong sáng, đồng thời hỗ trợ dải trung cao khi hát karaoke rất tốt.
* Với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, sắc nét từng góc cạnh, mặt ê căng sắt phủ sơn tạo cảm giác rất mạnh mẽ. Loa được thiết kế treo lên sẽ không làm mất không gian ngôi nhà bạn. Không chỉ hát karaoke rất thoát tiếng mà em nó có thể thể hiện những bản nhạc trữ tình du dương hay những bản nhạc trẻ cũng không kém phần các dòng loa nghe nhạc cao cấp khác.
*⃣ Một Amply Jarguar 203N - Hàng liên doanh mới 100%, bảo hành 1 năm với cấu hình sử dụng 8 sò Toshiba Nhật bản cho ra chất lượng âm thanh tách bạch, trong trẻo ngọt ngào, vang nhại rất tốt.
💢 Khuyến mại:
Một Micro cao cấp Shupu SM 707 tay míc rất nặng, dải tiếng sâu.
8 m dây loa
Một giắc tín hiệu kết nối với điện thoại hoặc máy tính...
✔️ Giá chọn bộ 3.200.000 đ (Ship hàng COD toàn quốc)
✔️ Liên hệ: 0961832813
✔️ Địa chỉ Ngõ 276- Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội.
✡️ Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại trên hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn. Xin cảm ơn.